กฎหมายพื้นที่สีเทาโดยรอบการเดิมพันกีฬาออนไลน์

หากคุณรักการพนันกีฬาคุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับการพนันกีฬาออนไลน์ ความนิยมของการพนันกีฬาออนไลน์เป็นผลมาจากหลายปัจจัย ประการแรกอินเทอร์เน็ตอนุญาตให้มีการไม่เปิดเผยตัวตนสำหรับนักเดิมพันเพื่อให้พวกเขาสามารถแสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องถูกระบุหรือกำหนดเป้าหมายโดยผู้ที่ไม่ปฏิบัติตามการเดิมพันของพวกเขา การเดิมพันกีฬาออนไลน์ยังช่วยให้นักเดิมพันสามารถเปรียบเทียบอัตราเดิมพันกีฬากับผู้เดิมพันรายอื่นและเพื่อเลือกทีมหรือผู้เล่นที่พวกเขารู้สึกว่ามีแนวโน้มที่จะชนะด้วยการเดิมพันจำนวนมากขึ้น

อย่างไรก็ตามการพนันกีฬาออนไลน์ถือเป็นสิ่งผิดกฎหมายในบางรัฐเช่นเนวาดาและเดลาแวร์ ในรัฐอื่นกฎหมายมีความคลุมเครือน้อยกว่า ตัวอย่างเช่นในเนวาดาการพนันกีฬาเป็นสิ่งที่ถูกกฎหมายระหว่างคาสิโนและภายในโซนที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น (ซึ่งสามารถพบได้ที่นี่) กฎระเบียบของเดลาแวร์ยังไม่ชัดเจนมากนัก แต่อย่างใดสิ่งสำคัญคือผู้เดิมพันต้องปฏิบัติตามกฎข้อบังคับของรัฐทั้งหมด

เนื่องจากการพนันกีฬาออนไลน์เป็นสิ่งผิดกฎหมายในบางรัฐสิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าสถานะของกฎหมายเหล่านี้อยู่ในพื้นที่ของคุณอย่างไร การค้นหาออนไลน์อย่างรวดเร็วจะให้ผลลัพธ์มากมายสำหรับเว็บไซต์พนันกีฬาออนไลน์ หลายรัฐรวมทั้งอลาสก้าแคลิฟอร์เนียฟลอริดาฮาวายแมริแลนด์แมสซาชูเซตส์มอนทาน่านิวเจอร์ซีย์นิวเม็กซิโกนิวยอร์กโอเรกอนเพนซิลเวเนียและวอชิงตันมีค่าคอมมิชชั่นการควบคุมเว็บไซต์การพนันกีฬาประเภทต่างๆ ค่าคอมมิชชั่นเหล่านี้บางส่วนควบคุมผู้ดำเนินการของแต่ละรัฐและบางส่วนควบคุมอุตสาหกรรมทั้งหมดแม้ว่าค่าคอมมิชชั่นส่วนใหญ่ของรัฐจะเป็นสมาชิกของ National Futures Association ซึ่งเป็นสมาคมระหว่างประเทศที่อุทิศให้กับการประสานงานของอุตสาหกรรมการพนันกีฬาของประเทศ

คณะกรรมการแต่ละชุดมีวาระการประชุมที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่นค่าคอมมิชชั่นหนึ่งอาจมุ่งเน้นไปที่สิ่งต่างๆเช่นการกำหนดกฎหมายของรัฐที่เหมือนกันและการสร้างรายการกฎการพนันกีฬาที่เหมือนกัน คนอื่นอาจให้ความสำคัญกับสิ่งต่างๆเช่นการป้องกันการฉ้อโกงและการประกันความเป็นธรรม คณะกรรมการชุดหนึ่งได้เสนอข้อบังคับที่จะ จำกัด อย่างรุนแรงหรือแม้กระทั่งยุติการพนันออนไลน์ทั้งหมดรวมถึงการพนันกีฬา

แม้ว่าจะมีเว็บไซต์มากมายที่ให้บริการพนันกีฬาออนไลน์ แต่ก็ไม่เหมือนกันทั้งหมด เว็บไซต์การพนันกีฬาที่ดีที่สุดดำเนินการโดย บริษัท ที่มีชื่อเสียงและมีชื่อเสียงซึ่งเสนอทางเลือกที่หลากหลายและครอบคลุมแพลตฟอร์มเกมที่หลากหลาย บริษัท เหล่านี้ไม่กลัวที่จะใช้วิธีการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งเช่นเทคโนโลยี Secure Socket Layer โปรโตคอลความปลอดภัยในการทำธุรกรรมและกลไกการตรวจสอบและตรวจสอบหลายชั้นเพื่อให้แน่ใจว่าการเดิมพันของผู้เล่นจะปลอดภัย เว็บไซต์พนันกีฬาที่ดีที่สุดยังใช้มาตรการเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีข้อมูลที่เป็นความลับรั่วไหลออกสู่อินเทอร์เน็ตรวมถึงการรักษาข้อมูลและรายละเอียดการเดิมพันของลูกค้าให้เป็นส่วนตัวและเป็นความลับ

เว็บไซต์พนันกีฬาออนไลน์เช่น fun 888 ถูกกฎหมายในบางรัฐ แต่ผิดกฎหมายในบางรัฐ พื้นที่สีเทาตามกฎหมายหมายถึงพื้นที่สีเทาโดยรอบว่าเว็บไซต์พนันกีฬาถูกกฎหมายในรัฐใดรัฐหนึ่งหรือไม่ ผู้ประกอบการ Sportsbook จะต้องลงทะเบียนกับรัฐที่เหมาะสมเพื่อให้ถูกต้องตามกฎหมาย อย่างไรก็ตามผู้ประกอบการหนังสือกีฬามักจะก้าวข้ามขอบเขตทางกฎหมายเปิดโอกาสให้ตัวเองเผชิญกับปัญหาทางกฎหมายที่ร้ายแรง

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly